Bảng xếp hạng tuyển dụng bóng đá trường đại học – Ý nghĩa của chúng nếu bạn muốn chơi bóng đá trường đại học

Mỗi năm có rất nhiều sự chú trọng trong bảng xếp hạng tuyển sinh đại học bóng đá. Bảng xếp hạng này dựa trên cách mỗi đội đã làm được trong mùa giải về việc mang về những tài năng mới. Rõ ràng, để đứng đầu bảng xếp hạng này, bạn phải ký tên vào những người giỏi nhất trong số các học sinh giỏi nhất sắp xếp hạng trung học.

Mỗi lớp tuyển dụng của các trường này đều bao gồm các cầu thủ tài năng riêng. Người chơi chơi mọi vị trí từ Hậu vệ đến An toàn. Từ quan điểm của người chơi, điều gì để được đánh giá là tốt nhất trong lớp tốt nghiệp của bạn? Dưới đây là một số điều mà các nhà đánh giá tài năng đang xem xét khi họ thực hiện bảng xếp hạng tuyển dụng bóng đá đại học của họ:

1. Tài năng và Kỹ năng – Để được đánh giá là một trong những người giỏi nhất, bạn rõ ràng phải có tài năng và kỹ năng vượt xa những người chơi bình thường. Những người chơi được đánh giá trong top 100 cho mỗi lớp là có lý do.

2. Kích thước – Có một số cầu thủ tài năng khủng khiếp hàng năm chỉ xếp hạng không cao vì họ không có đủ kích thước để chơi tại các trường đại học của nhà quyền lực. Hãy đối mặt với nó, kích thước là một điều bạn không thể huấn luyện.
Người chơi có thể lớn hơn trong phòng cân, nhưng những người đánh giá muốn thấy rằng một người chơi có kích thước tự nhiên và cơ thể tốt để xây dựng.

3. Sức mạnh – Để trở thành một trong những cầu thủ alavés đấu với barcelona  giỏi nhất trong bóng đá đại học, bạn phải có đủ sức mạnh để thi đấu với những chàng trai lớn. Nhiều cầu thủ trong số này to khỏe bẩm sinh, nhưng họ cũng trải qua nhiều giờ trong phòng tập để thậm chí còn khỏe hơn.

4. Tốc độ – Đối với các vị trí kỹ năng trong bóng đá, bạn phải có tốc độ để chơi ở cấp độ Division I lớn. Tốc độ có thể được nâng cao thông qua huấn luyện khả năng bùng nổ và các cuộc tập trận khác, nhưng tốc độ là do Chúa ban cho khá nhiều.

Nếu bạn xếp hạng trong số những người giỏi nhất trong số những người giỏi nhất trong lớp tốt nghiệp của bạn, tương lai của bạn rất tươi sáng! Nếu bạn không đứng trong top 100, hoặc thậm chí là top 500, bạn không nên mất hy vọng. Có hàng trăm trường cao đẳng nhỏ hơn ở tất cả các cấp độ chơi, những người chỉ có thể thích có dịch vụ của bạn trên sân bóng đá.

Hầu hết các trường đại học nhỏ hơn không có ngân sách tuyển dụng lớn, vì vậy họ thích nghe ý kiến ​​từ những người chơi tiềm năng có thể là ứng cử viên sáng giá cho mức độ cạnh tranh của họ. Lời khuyên của tôi là hãy bắt đầu liên hệ với các huấn luyện viên ngay lập tức nếu bạn là học sinh trung học cơ sở hoặc trung học phổ thông. Bạn liên hệ với huấn luyện viên càng sớm, bạn càng có cơ hội chơi bóng ở trường đại học. Hãy nhớ rằng kích thước, sức mạnh và tốc độ là rất quan trọng, nhưng bạn không cần phải đứng đầu bảng xếp hạng tuyển dụng bóng đá đại học để chơi bóng đá đại học.