Tiền vệ trung tâm bóng đá trẻ

Trong bóng đá trẻ, họ có lẽ là những cầu thủ năng nổ nhất và tắc bóng tốt nhất của bạn trong đội đi bóng từ biên này sang biên khác. Cuộc tấn công của họ là không ngừng và họ là một phần quan trọng trong hàng thủ của bạn, và không nghi ngờ gì nữa, trong mùa giải thường xuyên, họ có chỉ số tắc bóng.

Nhưng có một vấn đề đang phát triển trong số rất nhiều pha bóng mà cầu thủ trẻ của bạn đang thực hiện. Một vấn đề đang rình rập và chờ được phơi bày, bởi người điều phối tấn công đúng đắn. Bạn có thể sẽ không nhận thấy điều đó cho đến khi trận play-off diễn ra khi các đội bạn đối đầu tốt hơn.

Bây giờ vấn đề đang rình rập đó là gì? Nó được gọi là chuyển hướng sai!

Tôi đã nhìn thấy nó cả trăm lần. Các tiền vệ biên cắn và chống trả trong các trận đấu, chỉ để bị lợi dụng khi đi sai hướng. Đột nhiên, người lót đường toàn sao của bạn vô hình và bạn đang gặp rắc rối trong lúc vội vàng.

Ở cấp độ bóng đá trẻ, sự định hướng sai lầm có thể là ở dạng chơi ngược chiều hoặc chơi hậu vệ cánh.

Khi bạn cố gắng giải quyết linebacker của mình,  dortmund vs bayern   một vấn đề khác thường xảy ra sau đó. Bạn sớm phát hiện ra rằng với người quản lý trung gian của bạn ở nhà rằng bạn có vấn đề. Có lẽ chưa bao giờ thấy nhiều điều trong cả năm khi tiền vệ trung gian của bạn đi hết hàng này đến hàng khác, nhưng bây giờ nó ở đó và vào thời điểm tồi tệ nhất, và nó không phải là một giải pháp dễ dàng. Thời gian luyện tập là lúc bạn sửa nó, nhưng đó là trận đấu play-off và bạn có thể không luyện tập vào thứ Hai.

Nói chung, những người lót đường của bạn cần phải quen thuộc với các điều khoản sai hướng và chứa. Họ cần hiểu nhiệm vụ của họ từ bên trong các điều khoản này và mọi thứ có thể trở nên sai lầm như thế nào nếu hai lĩnh vực này bị bỏ qua. Nó bắt đầu trong thực hành nhóm linebacker đầu tiên của bạn và được củng cố mỗi khi tập luyện trong suốt mùa giải. Họ phải tôn trọng điều đó và hơn hết, họ phải suy nghĩ về điều đó! Nếu họ có trách nhiệm bao hàm thì đó là trách nhiệm đầu tiên và quan trọng nhất của họ, việc giải quyết chỉ là thứ yếu. Nếu họ chơi ở trung lộ, thì họ được dạy là phải ở nhà trong những trận đấu cách xa họ và nghĩ về việc đi chệch hướng trở lại.